Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.1)

Trong loạt bài về Email marketing, SMO - Support Marketing Online xin giới thiệu cùng các bạn những sự thật về Email Marketing, được trích trong cuốn " The Truth about Email Marketing" của Simms Jenkins.

"Bất kỳ ai muốn tối đa hóa ngân sách marketing của mình cũng đều nên dùng ngay những gì họ đang làm và đọc cuốn sách này. Những kinh nghiệm marketing qua email của Simms Jeckins được thể hiện qua những ví dụ thông thái trong cuốn sách tuyệt duyệt nhưng cũng đầy thực tế này. Một cuốn sách vui vẻ, dễ đọc và rất đặc biệt dành cho nhà marketing chúng ta"
                                        - Jeff Hilimtire, Chủ tịch Engauge Digzital

"Simms có một mánh lới tuyệt vời để đơn giản hóa thế giới email đầy phức tạp, 50 sự thật về marketing qua email mang đến cho tất cả mọi người, từ những tín đồ mới cho đến những kẻ đam mê email cuồng nhiệt, những kiến thức tuyệt hảo, sáng suốt và nội dung đột phá có thể sử dụng trong mọi công cuộc marketing trực tuyến hoặc qua email thông thường"
  - Aaron Kahlow, CEO and FOUNDER Online Marketing SummitTRUTH 1 - Email là một công cụ Marketing đắc lực


"Email là phương tiện truyền thông nhanh nhất, linh động nhất, tiết kiệm chi phí nhất, mang tính cá nhân nhất, và định hướng nhất trên thế giới ngày nay." 
Peppers & Rogers Group

Câu nói trên của công ty Peppers & Rogers Group đã tóm tắt lại các lợi ích của email marketing. Tuy nhiên, trong những năm qua, email marketing thương mại đã bị lạm dụng. Mặc dù vậy, nó vẫn là công cụ marketing đắc lực và tiết kiệm chi phí nhất cho truyền thông cá nhân và xây dựng các mối quan hệ. Trong khi nhiều người vẫn đang cố gắng tìm hiểu cac lợi ích của email marketing (mà có lẽ đây cũng là lý do tại sao bạn lại đọc những chia sẻ này của SMO - Support Marketing Online), thì rất nhiều công ty nhỏ khác đều đã khám phá ra rằng nó có thể trở thành công cụ truyền thông vô cùng phù hợp với tất cả khách hàng tiềm năng lẫn khách hàng hiện tại. Trên thực tế, người ta dự đoán rằng mức độ chi dùng cho email marketing sẽ đạt tới 2,1 tỷ $ vào năm 2012. Và với tỷ lệ 97% người tiêu dùng và 94% chuyên gia thị trường sử dụng email như hiện nay, việc đạt được con số trên là chắc chắn.
Có lẽ bạn muốn biết điều gì đã khiến email trở thành kênh marketing tuyệt vời như vậy? Và đây là những điều tuyệt với đó:
  • Những gì bạn nhận về lớn hơn những gì bạn đã bỏ ra.
  • Email có thể hữu ích đối với bất kỳ ai
  • Email giúp bạn kết nối với khách hàng.
  • Có thể đo lường được
  • Có thể hướng tới từng đối tượng cụ thể
  • Tức thời và khả thi
  • Phối hợp tốt với các phương tiện marketing khác
   Xem thêm chi tiết tại đây:

  BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

  ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU