Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Bảy, 20 tháng 4, 2013

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.3)

Tiếp tục trong loạt bài về "Sự thật về Email Marketing - The truth about Email Marketing", bài viết này SMO - Support Marketing Online xin chia sẻ tiếp với các bạn sự thật thứ 3.


TRUTH 3 – Email vô cùng hiệu quả về chi phí, hướng đúng đối tượng và có thể đo lường được

SMO và các bạn đã thấy rõ rằng email là một công cụ đắc lực và SMO cũng xin nhấn mạnh rằng bạn có thể thực hiện một chương trình email marketing ở bất kỳ cấp độ nào, với bất kỳ công ty lớn nhỏ nào, và với bất kỳ nguồn ngân sách nào. Không khó để hiểu tại sao nhiều chuyên gia thị trường lại không ngừng gia tăng ngân sách cho email marketing mỗi năm. Trong số tất cả những lợi ích mà email mang lại cho một chương trình marketing, bốn lợi ích ưa thích nhất đều nằm trong Sự thật số 3 này.

Email hiệu quả về mặt chi phí
Nếu bạn không có nguồn ngân sách lớn nhưng vẫn muốn thực hiện một chương trình email, bạn vẫn có thể làm được điều đó. Nếu bạn có nguồn ngân sách lớn và muốn xây dựng một chương trình email marketing hàng đầu thế giới bạn cũng có thể làm được điều đó. 

Email có thể thực hiện dễ dàng
Tùy thuộc vào quy mô công ty, bạn có thể chọn cách tự thực hiện chiến dịch email marketing hoặc thuê ngoài. Dù theo cách nào thì việc thực hiện các chiến dịch này trên thực tế cũng không gây quá nhiều khó khăn ở hầu hết mọi cấp độ (tùy theo quy mô và độ phức tạp của chương trình email). Nếu bạn không có đủ ngân sách để thuê ngoài thì vẫn có rất nhiều công cụ tiện dụng bạn có thể áp dụng để xây dựng và phát triển các chương trình email chuyên nghiệp.

Email marketing hiệu quả là marketing mục tiêu

Email marketing trực tiếp thực thụ có nghĩa là thông điệp marketing của bạn được nhìn nhận và xử lý như là thông tin liên lạc duy nhất dành cho người sử dụng. Email marketing có thể hướng tới nhiều đối tượng khác nhau dựa vào các biến số.
Điều quan trọng ở đây là với email marketing, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông điệp và đo lường các thông điệp đó – điều mà bạn không thể tìm thấy ở các kênh marketing khác.

Email có thể đo lường được

Email có thể cho bạn biết tường tận khách hàng thích gì, điều gì khiến họ phản ứng và họ không thích tiếp nhận cái gì. Nghe thật đơn giản. Nhưng liệu bạn có chịu đầu tư một chút để tìm hiểu xem khách hàng phản ứng với cái gì liên quan đến marketing không? (tham khảo thêm phần giải pháp Email Marketing của SMO trong topic giải pháp marketing online) Không một công cụ marketing nào khác cho phép bạn đo lường được ngay điều đó, nhanh chóng điều chỉnh phương pháp tiếp cận để có kết quả tốt hơn. 

Xem đầy đủ TRUTH 3 tại đây:


BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU