Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2013

Ý tưởng ra đời SMO (SUPPORT MARKETING ONLINE)

TẠI SAO SMO - SUPPORTMARKETINGONLINE RA ĐỜI?

Với những ý tưởng nung nấu về một Website Hỗ trợ Marketing Online hoàn thiện, bên cạnh đó giúp mọi người có cơ hội trải nghiệm một dự án xây dựng hệ thống Marketing Online thực tế. SMO đã ra đời.SMO sẽ là một hệ thống thông tin đầy đủ toàn diện sâu sắc và đơn giản nhất về marketing, marketing đột phá, chiến lược marketing cho tới marketing online.

"Mọi sự bền vững, phát triển phải có một nền móng vững chắc"

Chính vì lẽ đó SMO được xây dựng bao gồm:

- Marketing A-Z: marketing căn bản, marketing đột phá, chiến lược marketing
- Marketing Online: tổng quan v marketing online, từ đó triển khai ra từng lĩnh vực nhỏ trong marketing online như email marketing, seo, social media, mobile marketing...cho đến các giải pháp marketing online.
- SMO Data: Hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ cho công việc làm marketing nói chung, marketing online nói riêng bao gồm các ebook, video, phần mềm hỗ trợ.
- SMO++: mọi sự hoàn thiện đều phải có sự hợp tác. Phần này sẽ liên kết, trao đổi thông tin, sản phẩm với một số công ty, nhà cung cấp giải pháp về Marketing Online.
- MO School: sẽ cập nhật liên tục các khóa học về Marketing Online, để mọi người có thể tìm thấy thông tin các khóa học một cách tập trung và nhanh nhất.
- SMO Story: là một điều đặc biệt mà ở đó bạn đọc được trải nghiệm việc xây dựng một hệ thống marketing online của chính SMO. Thông qua những trải nghiệm thì các bạn cũng có thể dễ dàng xây dựng và vận hành được cho riêng mình một hệ thống marketing online, phục vụ cho công việc kinh doanh của mỗi người. Khi đã có trong tay hệ thống, các bạn chỉ việc áp dụng các thủ thuật để vận hành và phát triển nó.
- Liên hệ

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU