Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Hai, 6 tháng 5, 2013

NHỮNG CÂU NÓI HAY TRONG QUẢN LÝ (PHẦN 2)

1/ "Phạm sai lầm đơn giản có nghĩa là bạn đang học nhanh hơn" 
Weston H.Agor - Tác giả cuốn Quản lý trực giác
2/ "Một tập hợp các cá nhân chỉ trở thành một nhóm làm việc khi mỗi thành viên biết rõ về bản thân mình và những đóng góp của mình để ca ngợi tai năng của những người khác" - Normian Glass Shidle

3/ "Người quản lý tài năng nhất là người có đủ khả năng để tìm được nhân viên có thể làm được những gì mình muốn và phải là người biết kiềm chế để không xen vào công việc của nhân viên"
Theodore Roosevelt - Tổng thống Mỹ (1901-1909)

4/ "Theo tôi, người lãnh đạo làm việc hiệu quả nhất sẽ không bao giờ nói "Tôi". Không phải vì họ đã được dạy không nên nói từ "Tôi". Họ không suy nghĩ cho "Tôi". Họ nghĩ về "chúng ta"; họ nghĩ về "cả nhóm". Họ biết rằng công việc của mình là làm cho cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ. Họ chịu trách nhiệm và không lảng tránh nó, nhưng nếu vinh quang thì họ sẽ nói  là "chúng ta" đã đạt được thành công ...Đây chính là cách để tạo dụng niềm tin, là cách để công việc của bạn được hoàn thành"
Peter F.Drucker - Quản lý một tổ chức phi lợi nhuận
5/ "Nếu bạn hoàn thành được công việc mà không quan tâm tới việc ai là người được thưởng công thì quả là điều đáng ca ngợi"
Harry Truman - Tổng thống Mỹ (1945-1953)
6/ "Việc đưa ra một chương trình rõ ràng với những kế hoạch cụ thể sẽ làm cho bạn có thêm lòng tự tin và sức mạnh cá nhân"
Brian Tracy - Chủ tịch háng Brian Tracy International
7/ "Nếu nhân viên của bạn đến làm việc một cách hứng khởi, nếu họ không chốn tránh và sợ hãi khi phạm sai lầm, nếu họ cảm thấy vui vẻ, nếu họ tập trung vào phần việc của mình hơn là phải chuẩn bị báo cáo và họp hành...thì lúc này bạn đã trở thành người lãnh đạo thực sự rồi đó"
Robert Townsend
8/ "Chú ý tư tưởng của bạn vì chúng sẽ trở thành lời nói. Chú ý lời nói của bạn vì chúng sẽ trở thành hành động. Chú ý hành động của bạn vì chúng sẽ trở thành thói quen. Chú ý thói quen của bạn vì chúng sẽ trở thành tính cách. Chú ý tính cách của bạn vì chúng sẽ trở thành số phận" - Frank Outlaw

9/ "Công việc của tôi là hàn gắn, điều mà chẳng ai muốn làm" - Lời trên một biển hiệu

10/ "Cư xử nhẹ nhàng, lịch sự từ những cái nhỏ bé tầm thường là cách gây ấn tượng sâu sắc nhất đối với người khác" 
Henry Clay - Chính trị gia vĩ đại nhất nước Mỹ thế kỷ XIX


Mời các bạn chia sẻ bài viết này lên linkhay.com

Hot!Bài viết cùng chủ đề:

NHỮNG CẦU NÓI HAY TRONG QUẢN LÝ (PHẦN 1)


BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU