Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Bảy, 4 tháng 5, 2013

SMO -SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH. 5)

SMO - Support Marketing Online đã chia sẻ cùng các bạn về sự thật email marketing thứ 4 trong ngày hôm qua. Ngày hôm nay, SMO tiếp tục gửi tới các bạn về sự thật thứ 5 của Email marketing.

TRUTH 5 – Email góp phần giảm các chi phí khác, vì thế hãy bắt tay vào nó

Nếu đã đọc tới đây rồi, thì tôi chắc hẳn bạn đã biết tại sao email marketing lại tiết kiệm chi phí hơn so với bất kỳ kênh marketing nào khác. Nhưng không phải vì email ít đòi hỏi chi phí mà bạn không đầu tư vào nó. Nói như thế không có nghĩa là tôi khuyên bạn phải dành cả nghìn đô la cho nó. Ở trên tôi đã nói rằng email san bằng sân chơi giữa các doanh nghiệp nhờ chi phí rẻ. Tuy nhiên, tôi cũng muốn nhấn mạnh là nếu bạn đầu tư vào chương trình email – dù đầu tư tiền, chiến lược hay cả hai – thì bạn sẽ có thể cắt giảm được chi phí ở các khía cạnh khác đấy.

Email marketing giúp bạn cắt giảm chi phí hiệu quả
  • Bạn có thể dùng email để kiểm tra thử thông điệp gửi đi và những cách tiếp cận marketing khác. Bạn có thể dùng email marketing để biết được những thông tin chưa từng biết về khách hàng của mình. Email marketing cũng giúp bạn kiểm tra nhanh xem cái gì hiệu quả cái gì không hiệu quả.
  • Email marketing trực tiếp cắt giảm chi phí vận hành, và điều này chính là lý do các chuyên gia thị trường khác áp dụng email nhiều hơn trong những năm tới
  • Email marketing giúp bạn có thể cắt giảm các chi phí marketing khác. Ví dụ như việc giới thiệu về một sản phẩm số (như ebook hướng dẫn, tạp chí, báo giá...) cho khách hàng
  • Và một điều SMO cũng như các bạn không thể phủ nhận Email marketing góp phần bảo vệ môi trường. Cái này các bạn tự suy luận nhé.
Xem đầy đủ - Sự thật về email marketing (truth.5) trong cửa sổ dưới đây:


SMO - Những sự thật về Email marketing (Truth.5) from Supportmarketingonline


SMO - Support Marketing Online sẽ vẫn tiếp tục chia sẻ cùng các bạn những sự thật về công cụ hỗ trợ marketing online tuyệt vời này.  Các bạn đón đọc nhé.

Bài viết cũ hơn 

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.4)

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.3)

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.2) 

SMO - SỰ THẬT VỀ EMAIL MARKETING (TRUTH.1)

Hãy chia sẻ bài viết này lên Linkhay.com nếu bạn thấy bổ ích!  
Hot!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU