Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Tư, 26 tháng 6, 2013

4 Lý do các doanh nghiệp nên nghiêm túc với HASHTAG

SMO - 4 Lý do các doanh nghiệp nên nghiêm túc với HASHTAG

Hashtags đã trở thành một phần nổi bật của môi trường trực tuyến, ngày càng nhiều các trang mạng xã hội đã ứng dụng các chương trình phân loại này, nó được gọi là Hashtags. Hashtags được sử dụng để cho phép người dùng gắn thẻ bài viết, hình ảnh, hoặc thậm chí cả video với một biểu tượng thăng (#) theo sau là một từ hoặc cụm từ, chẳng hạn như #Marketing.

Việc làm này cho phép các chương trình để phân loại bất cứ điều gì đăng với hashtag, điều này có nghĩa là làm cho nó  tìm kiếm các bài viết tương tự liên quan. Ý nghĩa của chương trình này vẫn chưa được cộng đồng kinh doanh nhận thức một cách đầy đủ. Khả năng gắn thẻ và tìm kiếm sử dụng hashtags có thể được sử dụng trong nhiều khía cạnh của cộng đồng doanh nghiệp. Dưới đây là bốn cách khác nhau các doanh nghiệp có thể sử dụng hashtags để mang lại lợi thế cho mình.

#Promotion (Xúc tiến, thúc đẩy)
SMO - Promotion
Promotion
Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi một Radium phát hiện ra rằng 51% những người trả lời khảo sát cho biết họ sẽ sẵn sàng hơn để chia sẻ hashtags công ty nếu họ được trao cơ hội giảm giá hoặc nhận các giải thưởng nếu họ làm như vậy. Điều này cho phép san  bằng sân chơi để xúc tiến hiệu quả một cách đơn giản cho các doanh nghiệp nhỏ. Không những bạn có thể cho giảm giá, mang lại nhiều khách hàng hơn, mà điều này còn cho phép bạn theo dõi các chương trình khuyến mãi hoạt động trực tuyến.


#Conversation (Tương tác, đối thoại)
SMO - Conversation
Conversation

Hashtags mở ra thế giới truyền thông xã hội để trò chuyện tốt hơn về công ty của bạn. Một trang web hoặc một địa chỉ URL của bài viết sẽ đưa bạn đến trang web của công ty trong khi một Hashtag cho phép mọi người sử dụng nó trong các cuộc hội thoại hàng ngày họ có trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều này cũng cho phép bạn theo dõi cuộc trò chuyện và có được một ý tưởng tốt hơn về những gì đang được nói và làm thế nào bạn có thể sử dụng thông tin đó.


#Target (Nhắm mục tiêu) 
SMO - Target
Target

Các công cụ tiếp thị mới cho phép các công ty để nhắm đến khác hàng hoặc khu vực mục tiêu nhất định dựa trên hashtags. Ví dụ, nếu bạn muốn thị trường cho những người có nhà mới, bạn có thể sử dụng hashtag #newhome để nhắm mục tiêu những người đang sử dụng hashtag cụ thể. Sử dụng phương pháp này cũng có lợi vì nó cho phép bạn chọn ra các cá nhân, những người sử dụng mạng xã hội thường xuyên và vì thế mà công ty bạn sẽ có các bài viết tích cực hơn nhiều cái mà bạn có thể theo dõi việc sử dụng hashtags.


#Innovation (Cải tiến, Đổi mới)
SMO - Innovation
Innovation

Đổi mới bởi vì Hashtags rất mới còn có khả năng đổi mới tuyệt vời. Trong khi hashtags và sử dụng của họ trong kinh doanh đã bắt đầu được sử dụng vẫn có khả năng vô tận với những gì có thể được thực hiện với họ. Đây là lĩnh vực thú vị nhất của thế giới trực tuyến mới này. Với các công ty lớn như American Express công bố kế hoạch cho phép khách hàng mua hàng sử dụng hashtags sự có thể là rất lớn.

Bài viết liên quan:BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU