Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2013

Công cụ hỗ trợ Marketing Online (SEO)

SMO - Công cụ hỗ trợ Marketing Online (SEO)

Trong bài viết này SMO - Support Marketing Online sẽ chia sẻ với các bạn những trang web hay - hỗ trợ đắc lực cho việc làm SEO của các bạn. Các trang web sẽ được SMO cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Hy vọng các bạn quan tâm hãy Bookmark bài viết này để cập nhật thông tin các website hữu ích cho công việc làm SEO của  mình


1/ Đầu tiên là website https://ahrefs.com là trang web cho phép kiểm tra các tiêu chí SEO miễn phí tốt và chuẩn xác nhất hiện nay. Hãy đăng ký một tài khoản để sử dụng nay vì nó sẽ giúp bạn:
  • Kiểm tra được lượng like, share, twitt...
  • Xếp hạng domain
  • Số lượng backlink
  • Reffering domains
  • ....


2/ Thứ 2 là công cụ Alexa: http://www.alexa.com/toolbar Cài đặt ứng dụng alexa rank, giúp bạn kiểm tra alexa rank các website của bạn. Khi cài đặt xong sẽ có biểu tượng chữ a ở góc phải thanh trình duyệt, nhấp chọn mỗi khi bạn vào một website để kiểm tra thứ hạng của Alexa rank. Alexa Rank đơn giản là một tool xếp hạng website dựa vào lưu lượng truy cập của website đó. Chỉ số thứ hạng của mỗi website được Alexa kết hợp đánh giá từ 2 yếu tố là số trang web người dùng xem là : Page Views và số người truy cập website (Traffic).

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU