Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thứ Năm, 5 tháng 12, 2013

Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing

SMO - Top 5 website mạng xã hội marketing 

1/ Facebook

Facebook là một trang web tuyệt vời cho chia sẻ nội dung. Trang web bao gồm rất nhiều bài viết, các trang, các doanh nghiệp, người nổi tiếng và người dân. Điều thú vị về Facebook là tất cả các thành viên được xác nhận thông qua một quá trình xác minh cẩn thận, trong đó ngăn chặn hành vi gian lận và chỉ cho phép người dùng chính hãng.
SMO - Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing 1

Facebook có dải nhân khẩu học chạy khoảng từ 12 tuổi đến trăm tuổi. Người trên mạng xã hội này được kết nối bởi các kết nối thế giới thực, và các doanh nghiệp. Facebook là một công cụ lý tưởng để tạo ra một tin đồn về doanh nghiệp của bạn và từ đó tạo ra thương hiệu của bạn.

Phần tùy biến của Facebook để xây dựng thương hiệu: 
  • Một bức ảnh hồ sơ cá nhân có hiển thị logo của bạn. 
  • Một hình ảnh bìa kéo dài đầu hồ sơ kinh doanh 
  • Tiêu đề thiệu & từ khóa của bạn 
Xây dựng thương hiệu nhất quán cho trang Facebook của bạn sẽ tạo ra sự gắn kết trong kinh doanh của bạn hiện diện trực tuyến. Đăng thường xuyên sẽ giúp các fan của bạn chia sẻ nội dụng và truy cập vào website của bạn nhiều hơn.

Ví dụ như Fanpage của KMF Branding:

2/ Twitter

Twitter là một trang web toàn cầu phổ biến cho phép người dùng tạo ra và đọc các bài viết ngắn gọn. Văn bản trong các bài viết được giới hạn trong 140 ký tự và chỉ bao gồm văn bản, liên kết và "hashtags." Hashtags là các liên kết có thể click kết nối với những người khác, những người đã gắn thẻ bài viết của họ với cùng một từ. Twitter không xác minh người dùng trung bình, cho phép nhiều tài khoản và khuyến khích mọi người để tạo ra một bí danh. Các tài khoản xác nhận chỉ là người nổi tiếng và các doanh nghiệp lớn.

SMO - Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing 2

Marketing với Twitter đòi hỏi một vài bước quan trọng trước khi nó là hoàn toàn hiệu quả.

Tạo ra một nhân twitter. 
Bài thường xuyên về những điều thú vị mà ít nhất là lỏng lẻo liên quan đến sản phẩm của bạn. Ví dụ: Một công ty kem đánh răng có thể gửi hình ảnh động vật thú vị với hàm răng kỳ lạ. 
Theo dõi nhiều người trên Twitter. Điều này làm tăng cơ hội của bạn của họ sau bạn trở lại, tạo ra sự chú ý nhiều hơn cho tài khoản của bạn. 
Chỉ đăng bài có sản phẩm của bạn một cách không thường xuyên và hay chỉ vào các dịp đặc biệt. Quảng cáo quá nhiều có thể gây phiền nhiễu cho người dùng, và họ sẽ nhanh chóng "huỷ theo dõi" bạn. 
Quyết định thận trọng khi sử dụng quảng cáo trên twitter.

Twitter cho phép công ty xây dựng thương hiệu. Khu vực tùy biến là:
Hồ sơ hình ảnh / logo. 
Một bức ảnh nền lớn. 
Background

Ví dụ như Twitter của KMF Branding:


3/ Google Plus (G+)
Google Plus là một nền tảng tiếp thị tuyệt vời cho các doanh nghiệp và các công ty địa phương muốn tối ưu hóa rankings. Phương tiện truyền thông mạng xã hội mà SMO thấy là hiệu quả hơn bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào khác chính là Google Plus. Nhân khẩu học người sử dụng thường dao động từ các chuyên gia trẻ đến các chủ doanh nghiệp trở lên.

SMO - Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing 3

Đồ họa tùy chỉnh trong Google Plus là: 
Hồ sơ hình ảnh / logo. 
Một bức ảnh bìa lớn. 
Tạo một tài khoản địa phương cho Google Plus cũng sẽ đẩy mạnh trang Google Maps của bạn, liên kết bạn với khách hàng và nâng cao bảng xếp hạng.

Ví dụ xem Google Plus của Nhà may Đức Tài: https://plus.google.com/u/0/+Nhamayductai/posts

4/ Pinterest

Pinterest là một nơi lý tưởng cho một doanh nghiệp bán sản phẩm. Bài viết chia sẻ thông qua Pinterest đòi hỏi một hình ảnh. Mà không có một hình ảnh, bạn không thể chia sẻ một bài đăng trên Pinterest. Điều này đòi hỏi bạn phải có một đồ họa trên mỗi bài đăng blog cá nhân hoặc trang mà bạn muốn chia sẻ. 

SMO - Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing 4

SMO thấy phương tiện truyền thông xã hội tiếp thị thông qua Pinterest là tốt nhất khi chia sẻ hình ảnh của một sản phẩm hấp dẫn hay câu chuyện tin tức.

5/ Linkedin

SMO - Top 5 website mạng xã hội hỗ trợ marketing


LinkedIn truyền thống kết nối các doanh nghiệp đến các doanh nghiệp khác. Mặc dù tiếp thị cho các khách hàng không phải là phổ biến khắp LinkedIn, đó là một trang web hữu ích cho cuộc họp liên hệ kinh doanh và tìm kiếm nhân viên cho công ty của bạn. Tiếp thị truyền thông xã hội trên LinkedIn là hữu ích nếu bạn đang bán một sản phẩm cho các doanh nghiệp, nhưng để tiếp thị kinh doanh đến khách hàng, nên gắn kết nó với 4 mạng xã hội bên trên.

Xem thêm bài viết:

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU