Kiến thức Xây dựng và phát triển thương hiệu tại KMF BRANDING
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Web xong tiền về - Giải pháp kiếm tiền bằng chia sẻ link

SMO - Web xong tiền về - Giải pháp kiếm tiền bằng chia sẻChào bạn, lâu lắm rồi tôi mới có thời gian ngồi viết để chia sẻ với các bạn về Marketing Online. Bài viết hôm nay sẽ tập trung hướng dẫn các bạn các giải pháp kiếm tiền khi bạn đã sở hữu một website, (nếu chưa có bạn có thể lên Google search "tạo trang web trong 4 phút", "tạo website từ blogspot", tạo website miến phí"...). Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một website mà không biết 1 tý gì về lập trình, mình chính là người như vậy đó; hoặc bạn đã có 1 tài khoản Facebook, 1 tài khoản từ 1 diền đàn nổi tiếng....

OK. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách để có thể kiếm tiền từ Internet thông qua chia sẻ link rút gọn. 

Rút gọn link kiếm tiền là một trong số cách kiếm tiền online cũng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thu nhập theo cách này ở Việt Nam cũng không được nhiều cho lắm chỉ với 0.5~1.5$/1000 view (nếu ở Mỹ thì 5$/1000view). Nếu tính theo trường hợp lý tưởng là 1.5$/1000 view với Ouo.io thì nếu có được 10.000 view thì có được số tiền là 10×1.5=10.5$ cũng khá chứ. Tuy nhiên bạn nên kết hợp nhiều cách kiếm tiền thì bạn sẽ có nhiều hơn, các cách kiếm tiền có thể bổ trợ cho nhau chẳng hạng. Ví dụ như bạn viết blog giới thiệu các phần mềm cho đọc giả và các link tải phần mềm và áp dụng rút gọn link kiếm tiền trong bài viết. Tất nhiên là nếu bạn đọc muốn download phần mềm đó thì phải click vào link của bạn thôi.

Rút gọn link là gì ? và hoạt động thế nào ?

Rú gọn link đơn giản là bạn có link đích đến (ví dụ link tải phần mềm chẳng hạn). Thay vị bạn hiễn thị trực tiếp link này cho đọc giả tải phần mềm thì bạn sử dụng các dịch vụ rút gọn link để kiếm tiền thêm.

Nó hoạt động rất đơn giản là khi click vào link rút gọn thì nó hiễn thị quảng cáo trong 5 giây sau đó bạn click vào xác nhận để chuyển tiếp đến link cần xem của bạn.

Có nên gian lận hay sử dụng trao đổi lược view để kiếm tiền được không ?

Gian lận là việc không nên làm cho dù bạn làm nghề gì đi nữa cũng vậy. Bởi vì gian lận bạn sẽ không tồn tại được lâu và sớm bị phát hiện mà thôi. Cho nên tốt nhất là làm ăn chân chính để phát triển lâu dài cho tương lai đừng vì lợi ích trước mắt mà không tính đến lợi ích lâu dài của bạn. Hiện nay cũng có khá nhiều blogger viết bài để chỉ gian lận về rút gọn link kiếm tiền bạn không nên làm theo có thể bạn bị khóa tài khoản và số tiền kiếm được cũng bị mất luôn. Nếu bạn không tin thì cứ thử đi nào không kiếm được bao nhiều mà bị mất trắng cho mà xem, mà nếu có được đi nữa thị bạn tồn tại được bao lâu đây.

Cách nào tốt nhất để kiếm tiền từ rút gọn link ?

Cũng có khá nhiều cách cho bạn kiếm tiên từ việc rút gọn link này. Sau đây là một số ví dụ mà mình biết.

Bạn có thể chia sẻ link hữu ích như phần mềm (xem), ebook (xem), chủ đề hot, link mang tính tò mò khám phá, hay một bí mật nào đó, game đang hot lên mạng xã hội như Facebook, Google. Cách này có lượng người xem rất lớn nhưng chưa chắc họ click vào link của bạn, đơn giản vì họ không biết bạn là ai thì làm sao tin bạn được. Tuy nhiên nếu họ cần thì họ vẫn click vào để xem thế nào.

Viết blog theo chủ đề nào đó và kết hợp với link rút gọn vào bài viết nếu đọc giả thật sự có nhu cầu thì họ sẽ click vào link của bạn. Cách này thì tùy vào số lượng người đến website của bạn, càng nổi tiếng nhiều người biết đền thì có nhiều tiền hơn. Cách này ổn định lâu đài và bền vững nhất.

Tham gia forum nổi tiếng có nhiều người đọc và viết bài hướng dẫn phần mềm, sách hay, nội dung bí mật nào đó nếu muốn xem thì phải mở link rút gọn của bạn. Cách này được nhiều người sử dụng hiện nay.

Tham gia các trang web hỏi và đáp. Bạn sẽ trả lời và cho đường dẫn đến giải pháp hoặc câu trả lời của bạn với link đa rút gọn.

Bạn có biết tại Việt Nam chủ đề nào được quang tâm nhất không. Đó là xem phim, nếu bạn có link xem bom tấn nào đó mà chỗ khác không có chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều click nhất từ link này.

Số tiền kiếm được có nhiều không ?

Nhiều hay ít là tùy thuộc vào chiến lược của bạn có hiệu quả không mà thôi. Có khá nhiều cách để bạn kiếm tiền rất dễ từ link rút gọn này, mình nghỉ không còn cách nào đơn giản mà hiệu quả, dễ làm như cách này hết.

Ví dụ sử dụng Ouo.io với 1.5$/1000view. Nếu bạn giới thiệu được 1.000.000 view bạn sẽ kiếm được 1,500$= hơn 30.000.000 VNĐ. Nếu bạn nghỉ chỉ cần vài ngày hay 1 tháng thì chắc chắn bạn không làm được rồi. Tuy nhiên nếu bạn tích cực chăm chỉ làm cả năm thì sao cũng khả quan chứ nhỉ, đây là số tiền không lớn lắm nhưng cũng đủ cho bạn mua được nhiều thứ rồi đó.

Với kinh nghiệm sử dụng của mình và nhiều chuyên gia kiếm tiền Online khác trên Mạng xã hội mình khuyên các bạn dùng 3 giải pháp rút gọn link kiếm tiền sau (Adf.lyShink.in, Ouo.io) + 1 giải pháp khác nữa. Vì nó rất an toàn và thân thiện, với độ uy tín cao.

1. Adf.lyAdf.ly là dịch vụ rút gọn link kiếm tiền lâu đời và uy tính nhất hiện nay. Và được nhiều bloggers Việt sử dụng nhất.

Hạn chế: Không hiễn thị link góc trên Facebook

Payout Rates: 0.22$ – 8.02$/1000 view  (0.47$ cho Việt Nam)
Nhận tiền qua Paypal: 5$
Nhận tiền qua Payoneer: 10$


Là trang rút gọn link kiếm tiền tốt nhất và uy tính nhất . Trang này hỗ trợ online khá tốt, nếu có yêu cầu hay thắc mắc gì cứ chat thoải vì không trở ngại về ngôn ngữ. Rate tại đây cũng khá cáo 1,5$/ 1000 lượt views. 

Hạn chế: Bị Facebook kiểm duyệt nên rất khó khăn chia sẻ mạng xã hội

Thanh toán tối thiểu: 5$
Nhận tiền: Chuyển khoản qua tài khoản thanh toán quốc tế qua Paypal hoặc Pâyz
3. Ouo.io 
Ouo.io là dịch vụ mới nổi với tỷ lệ rate cao nhất tại Việt Nam nêu so với cách dịch vụ khác. Bạn nên tận dụng lợi thế này 1.5$/1000view = hơn 30k VNĐ gấp 3 lần so với dịch vụ khác và thanh toán đúng hẹn lắm nhé.

Mẹo: Ưu điểm là tỷ lệ rate 1.5$ cao nhất bạn nên chia sẻ trên blog, forum, comment và Youtube
Hạn chế: Không hiễn thị ảnh link gốc trên Facebook. Tuy nhiên bạn có thể tự thêm text và hình ảnh link gốc bằng cách tự chèn vào

Payout Rates: 1.5$ – 2.5$/1000 view  (1.5$ cho Việt Nam)
Nhận tiền qua Paypal: 5$
Nhận tiền qua Payoneer: 20$


Shortest.st là dịch vụ nổi tiếng và chất lượng hiện nay. Tỷ lệ rate 0.57$ cũng khá cáo tại Việt Nam. Tại Mỹ là 10$ quá khủng luôn.

Mẹo: Dịch vụ này chia sẻ tốt trên Facebook, G+ bạn nên tận dùng lợi thế này.
Payout Rates: 0.5$ – 10.95$/1000 view (0.57$ cho Việt Nam)
Nhận tiền qua Paypal: 5$
Nhận tiền qua Payoneer: 20$


Nếu bạn đã đăng ký kiếm tiền với từ link giới thiệu của SMO hãy liên hệ Facebook với SMO để được hổ trợ tốt nhất nhé. Bạn hiểu rằng mình chỉ nhận hoa hồng từ nhà quảng cáo chứ tiền của bạn kiếm được không bị ảnh hưởng gì nhé.
Tất cả các dịch vụ trên đây mà đã nhận tiền thanh toán đúng ngày hết nhé. Chưa bao giờ trễ thanh toán tháng nào cả.

Lời kết:
Bài viết khá đơn giản không giải thích cụ thể chi tiết lắm cho nên bạn có ý kiến hay chưa rõ thì cứ để lại comment nhé. Bạn nào đang làm MMO với link rút gọn kiếm tiền thì cũng nên chia sẻ cho mọi người biết luôn nào.

Hình ảnh minh họa
Sau đây là một số hình ảnh kiếm tiền thực tế từ các trang trên để các bạn có thể thấy và dễ hình dung mình sẽ được gì luôn nhé:

Kiếm tiền từ link rút gọn trên Adf.ly
Kiếm tiền từ link rút gọn trên Oni.vn
Kiếm tiền từ link rút gọn trên Ouo.io


BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAM GIA?


Cơ hội chỉ đến một lần và nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ phải hối hận hoặc sẽ bị bạn bè của mình bỏ lại phía sau. Hãy hành động ngay khi bạn cảm thấy đã sẵn sàng và đừng bao giờ bỏ cuộc. Thành công sẽ không đến với những ai không biết hành động!

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT TRONG TUẦN

ƯU ĐÃI LỚN - GIẢM GIÁ SÂU